IYF World Camp Thailand

ค่ายเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ

IYF World Camp ค่ายเยาวชนนานาชาติ ต้อนรับเยาวชนรุ่นใหม่มาแบ่งปันจิตใจกับเหล่าอาสาสมัครต่างประเทศ และเพื่อนชาวต่างชาติทั่วโลก กิจกรรมภายในแคมป์ไม่เพียงแต่ได้เรียนรู้ด้านวัฒนธรรม ภาษาเท่านั้น แต่ยังมีการบรรยายเรื่องโลกของจิตใจ(Mind Education)ให้เยาวชนได้ค้นพบตัวเองและสามารถปรับ Mindset ในการใช้ชีวิตได้ด้วย ภายในแคมป์ยังมีขบวนคาราวานความสุขอีกมากมาย อาทิ การแสดงวัฒนธรรมนานาชาติ (Culture Dance) ตลาดวัฒนธรรม(Culture Exhibition) ห้องเรียนแห่งการเรียนรู้(Academy) การแสดงจากวงประสานเสียงจากประเทศเกาหลีใต้ และการบรรยายจาก Guest Speaker ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ

กิจกรรม

  1. Mind Training – ผ่านทางการบรรยาย ผู้เข้าร่วมมีโอกาสได้เรียนรู้และค้นพบจิตใจของตัวเอง ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง
  2. การฟังบรรยายจากผู้บรรยายพิเศษ – เป็นช่วงเวลาที่จะได้เรียนรู้จิตใจและประสบการณ์จากผู้บรรยายที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จ หลากหลายสาขาอาชีพ
  3. การแสดงวัฒนธรรม – การนำวัฒนธรรมจากทุกมุมโลกมาถ่ายทอดโดยผ่านการเต้นรำบนเวที เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสามารถสัมผัสถึงกลิ่นอายของวัฒนธรรมของประเทศนั้น
  4. ฟังเพลงอันไพเราะจากวงประสานเสียงระดับโลก – เพลงคลาสิกจากน้ำเสียงอันไพเราะ ที่ขับกล่อมจิตใจของผู้ฟังให้อ่อนโยนไปกับบทเพลง
  5. Academy – กิจกรรมที่หลากหลายที่ผู้เข้าร่วมได้ลงมือปฏิบัติจริงตามความสนใจ อาทิ การทำอาหาร,การทำขนม,การเต้น K-POP, ความสวยความงาม, เทควันโด, DIY เป็นต้น
  6. Culture Festival – นิทรรศการวัฒนธรรมนานาชาติ จัดแสดงบูธให้ผู้เข้าร่วมได้เยี่ยมชมและสัมผัสถึงวัฒนธรรม อาหาร กิจกรรม รวมไปถึงประสบการณ์จากอาสาสมัครรุ่นพี่

สิทธิประโยชน์
▪ รับสิทธิ์ไปเป็นอาสาสมัครที่ต่างประเทศกับโครงการ Good News Corps
▪ ใบ Certificate (เข้าร่วมครบทุกโปรแกรม)
▪ เรียนภาษาฟรี
.
โปรโมชั่นพิเศษ
– มา 4 จ่าย 3 (จ่ายรวมกันครั้งเดียว 1,500 บาท)
– ระบุรายชื่อผู้สมัครทั้ง 4 คนและส่งอีเมล
– โทรแจ้งเพื่อใช้สิทธิ์ตามเบอร์โทรที่ระบุไว้ด้านล่าง

สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-101-1367 / 092-437-2201

“การเปลี่ยนแปลงในชีวิตไม่ได้เกิดขึ้นจากความตั้งใจและความอุตสาหะ หากแต่เป็นจิตใจที่ต้องได้รับการเปลี่ยนแปลงก่อน ค่ายเยาวชนนานาชาติที่ก่อเกิดเป็นค่ายวัฒนธรรมระดับโลกนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อให้เยาวชนไทยได้มีโอกาสเรียนรู้โลกของจิตใจ ซึ่งป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการใช้ชีวิตต่อไปในอนาคต ”

อาจารย์อ๊อกซู พาร์ค ผู้ก่อตั้งมูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ
back