หลายครั้งที่เราอาจรู้สึกสับสน หลายครั้งที่เคยรู้สึกหรือไม่ว่าทำไมสิ่งที่ทำลงไป ผลลัพธ์มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่หวังไว้ หรือสิ่งที่วางแผนไว้ก็ไม่สามารถจะทำได้ หรือหลายครั้งได้ทำอะไรลงไปแล้ว กลับมารู้สึก “เสียใจภายหลัง” แล้วอะไรละที่ทำให้เป็นแบบนี้ คุณสามารถหาคำตอบเล่านี้ได้ในหนังสือ “เธอคือใคร ที่ลากฉันไป” (WHO ARE YOU WHO IS DRAGGING ME?)

“เธอคือใคร ที่ลากฉันไป” (WHO ARE YOU WHO IS DRAGGING ME?) เป็นหนังสือขนาดพ็อกเก็ตบุ๊ค ที่เป็นแสงส่องโลกแห่งจิตใจ เปรียบเสมือนคู่มือนำทางที่แสดง “แผนที่” ทั้งดวงในเล่มเดียว นำเสนอแนวทางการแก้ปัญหาอันเฉียบคม และการวิเคราะห์จิตใจอันหลักแหลมที่แม้แต่ตัวคุณเองก็ยังไม่เคยทราบ ขึ้นเป็นหนังสือ Best Seller ในเกาหลีใต้หลังการวางจำหน่ายเพียงแค่ 1 อาทิตย์เท่านั้น และเป็น Best Seller ต่อเนื่องกันถึง 2 เดือน และมีการนำไปแปลภาษาแล้วกว่า 5 ภาษา

ผู้ที่สนใจการเจาะลึกเรื่องโลกของจิตใจ และถูกปลดปล่อยเป็นอิสรภาพทางความคิด สามารถหาซื้อหนังสือ “เธอคือใคร ที่ลากฉันไป” (WHO ARE YOU WHO IS DRAGGING ME?) ได้แล้ววันนี้ วางจำหน่ายแล้วที่ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ, ซีเอ็ด บุ็คเซนเตอร์ และร้านนายอินทร์ ทุกสาขา ในกรุงเทพและปริมณฑล เล่มละ 270 บาท

“เธอคือใคร ที่ลากฉันไป” (WHO ARE YOU WHO IS DRAGGING ME?)


ผู้แต่ง/ผู้แปล : OCK SOO PARK/ปพิชญา

สั่งซื้อหนังสือแบบออนไลน์

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ

ซีเอ็ด บุ็คเซนเตอร์

ร้านนายอินทร์